ลูกเป็นฝ้าขาวที่กระพุ้งแก้ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกน้อยเป็นฝ้าขาวที่กระพุ้งแก้ม 2 ข้าง มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วเป็นอันตรายมั้ย ต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ น้องจะหายเองรึป่าวค่ะ แต่มีพี่พยาบาลแนะนำว่าให้เอาผ้าขาวเช็ดน้ำต้มสุกค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นฝ้าขาวที่กระพุ้งแก้ม
1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก๊อซเช็ดลิ้น กระพุ้งแก้มค่ะ ถ้าปล่อยไว้อาจจะเป็นเชื้อราในปากค่ะ