ลูกอายุ17วัน ไม่อึ4วันแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกน้อยอายุได้17วัน ไม่อึมา4วันแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน ผิดปกติหรือเปล่าคะ พุงไม่ป่อง ก็มีงอแงนิดหน่อยแต่ไม่มาก นมก็ดูดได้กินดี ฉี่เยอะปกติ แม่บ้านไหนลูกไม่ถ่ายนานสุดกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่เคยมีสูงสุด 21 วันค่ะ