น้องตัวร้อน แต่ไม่มีไข้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกตัวร้อน วัดไข้ก็ไม่มี น้องก็ร่าเริงอยู่น่ะค่ะ กินนมปกติ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ คุณแม่มือใหม่ ไม่ค่อยจะรู้ค่ะ แต่ก็เช็ดตัวให้น้องก็เริ่มหายร้อนมาบ้างแล้วค่ะ แต่อยากรู้สาเหตุ เป็นเพราะอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะอากาศร้อนมั่งคะ

อาจเป็นเพราะอากาศด้วยค่ะแม่