การดูหน้าท้องดูยังไง?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดื่มนมแม่อย่างเดียวแต่ไม่อึวันนึง หรืออึแบบกระปิดกระปอย มาเป็นเศษๆ แต่ตดได้เรอได้ปกติหลังดื่มนม ตอนตื่นอนมาก็ฉี่เต็มแพมเพิสเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แล้วหน้าท้องลูกเราดูยังไงหรอคะ ว่าท้องผูกมัเยหรือท้องอืดมั้ย อาการลูกอึดอัดเป็นยังไง บ้านนี้เวลาดื่มนมแม่ก็จะป่องแบบออกข้าง เวลานอนราบท้องจะกลมแบบในรูปเลยค่ะ หนูกังวลน่ะค่ะ ลูกคนแรกแถมคลอดก่อนกำหนด ยังไงรบกวนคุณแม่ให้คำปรึกษาหรือข้อมูลกับหนูหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การดูหน้าท้องดูยังไง?
1 ตอบกลับ

เวลาน้องนอนน้องจะเหยียดขาตรง นอนแบบตรงๆ นิ่งๆ หรือหากตะแคงน้องจะเงยหน้าขึ้นนิดนึง แบบนี้หมายความว่ายังไงหรอคะ น้องสบายตัวหรอคะ?