ลูกดิ้น ลูกตอด ตอนกี่เดือนน🤍

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ 14สัปดา 6วัน นอนหงายตอนดึก รู้สึกเหมื่อนลูกตอดทางด้านซ้ายค่ะ น้องสามารถตอดได้รึยังค่ะรึเราคิดไปเอง🥺🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รู้สึกช่วง 13 วีค แบบชัดๆเลย 18 วีคค่ะ แม่ท้องสอง ตอนนี้ 19+1 ดิ้นทีสะเทือนทั่วเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีของหนูท้องแรกค่ะ🙏🏻🤍

บ้านนี้รู้สึกจริงจังเลยตอน20วีคคะ

1y ago

มารู้สึกตอน20วีคเหมือนกันค่ะ แรงเริ่มเยอะ ดิ้นไม่หยุดเลย 😂

แม่บ้านนี้ก้ตอดตอน14วีค

1y ago

น่าจะไม่ได้คิดไปเองแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻💖