ลูกชายแพ้อาหาร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชายแพ้ถั่วเหลืองและมีส่วนผสมที่เป็นถั่วเหลือง และไข่ อาหารทะเล ทุกวันน้องกินข้าวกับปลา หมู ไก่ วนๆซ้ำๆ ต้มบ้างทอดบ้าง อยากถามแม่ๆว่า อยากทำผัดผักให้ลูกกินปรุงยังไงดีคะ ที่ไม่จืดดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใส่เกลือ น้ำตาลนิดหน่อยแทนได้มั้ยคะ