สอบถามนมลูกแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก2เดือนกับ17วัน ลูกกินนม1-2วันถ่ายที แต่น้องไม่งอแงอะไร น้ำหนักขึ้นไม่เยอะแต่ก็อยุ่ตามเกณฑ์เฉียดฉิวนิดหน่อย น้องกินนม เอนฟาแลค เอนฟินิทัส ควรเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนดูค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องเพิ่มน้อย เปลี่ยนจนกว่สจะเจอตัวที่ถูกกับน้องค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดทาน S26 น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ ถ่ายวันละ 2 ครั้งค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ☺️