ลูกไม่ยอมกินนมชงทำไงดี?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกกินนมแม่มาตั้งแต่เกิดตอนนี้7เดือนแล้ว แม่อยากให้ลูกกินนมชงควบคู่ไปด้วยแต่ลูกไม่ยอมกินเลย ไม่ยอมดูดจุกนม ลูกติดเต้าหนักมาก แม่ๆแต่ล่ะบ้านมีวิธีรึประสบการณ์ด้านนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ลูก1 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้เวลาน้องปรับตัวด้วยค่ะ กินนมแม่มาตั้งแต่เกิด ต้องเลือกใช้ขวดนมและจุกเสมือนนมแม่ค่ะ