กินนมผง ถ่ายยาก🥲

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 3 เดือน เริ่มทานนมผง s-26 gold สูตร 1 สลับกับนมแม่บ้าง(ปั๊มได้ไม่เยอะเท่าไหร่เพราะแม่ทำงาน) ลูกจะเบ่งอึตลอด สงสารลูกมาก ควรต้องเปลี่ยนไปทานนมแบบไหน ยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็น เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 1 ดูมั้ยค่ะ บ้านนี้น้องทานตัวนี้โอเครเลยจ้า

3y ago

ได้ค่าแม่ จะลองดูค่ะ