สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้เพศกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 13w4dแล้ว พึ่งไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้เห็นน้องแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ อยากรู้เพศแล้ว 😂 แล้วตรวจพบ พาหะธารัสซีเมียอัตรายไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอ หมอให้สามีเจาะเลือดด้วยต้องรอฟังผลอีก กังวลมากเลยค่ะ🥲 กลัวจะมีผลกับลูกมากเลยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
57 ตอบกลับ

เราเป็นโรคธาลัสซีเมียเลยค่ะ แต่โชคดีที่คุณพ่อผลเลือดปกติ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ คุณหมอแนะนำตามสเต็ปค่ะ เป็นกำลังใจดวงโตๆให้นะคะ