เครื่องปั้มนมยี้ห้อไหนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างเครื่องปั้มนม Natur D4 กับ youha plus อันไหนดีกว่ากันคะ ท้องแรกแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องปั้มนมยี้ห้อไหนดี
1 ตอบกลับ

เราใช้ spectraค่ะ สองอันนี้ไม่เคยใช้ค่ะ

2y ago

ดีค่ะ นุ่ม เกลี้ยงเต้า