ให้นมบุตรร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างที่ให้นมลูกแม่ๆบ้านไหนทานนมอย่างงอื่นนอกจากนมถั่วเหลืองบ้างเอ่ย เช่นนมตราหมีทักรสชาติ หรือนมเมจิก(ตามในรูป) หรือนมยี่ห้ออื่น สามารถทานได้ไหมคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ให้นมบุตรร
4 ตอบกลับ

ทานได้หมดค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกนมวัวแนะนำคุณแม่สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่าา

หมอแนะนำให้ลูกกินตอนท้องเสียค่ะ เพราะนมแล็กโตสฟรีย่อยง่ายค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่า

ทานได้หมดคะ

ขอบคุณค่าา