ตั้งครรภ์ 37+4 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มูกใสแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ นี่แค่ส่วนนึงที่ถ่ายได้ ที่จริงเยอะกว่านี้ ไหลตั้งแต่เมื่อวาน แล้วเมื่อคืนมีอาการท้องแข็งนาน5-10 นาที ห่างกันประมาณ 1-2ชม. วันนี้ก็แข็งนาน5-10นาที ห่างกันไม่ถึง1ชม. ปวดท้องน้อยจี๊ดๆหน่วงๆด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 37+4 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ 37วีค เกิดอะไรแบบนี้รีบไปเลยดีกว่า แข็งถี่อยู่นะคะ