ท้องดังปุ๊ดปุ๊ดเวลาพลิกตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะเวลาจะลุกหรือพลิกตัว ท้องจะดังปุ๊ดๆ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนถึงไตรมาส3แล้วค่ะก็ยังเป็นอยู่ มันคือเสียงอะไรคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลมรึป่าวคะ หรือกระดูดลั่น

11mo ago

เสียงเหมือนอะไรลั่นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่กระดูกรึป่าวค่ะ