เป็นตกขาวตอนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นตกขาวเหมือนกันไหมคะ เราเป็นๆหายๆ เป็นสีขาวๆนวลๆ ไม่มีกลิ่นนะคะ แต่คันมากค่ะ บางครั้งก็เป็นแต่ไม่คันค่ะ เป็นบางช่วงที่คัน บางทีเกาจนแสบเป็นแผลเลยค่ะ 🥺🥺 ทำยังไงดีคะ ใช้ยาสอดได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #วันสุข

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราไปหาหมอ หมอบอกเราเป็นเชื้อราในช่องคลอด ได้ยามากินแล้วก็ยาสอดค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ตรวจจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

ไปหาหมอให้หมอจ่ายยามาให้จะดีกว่าซื้อเองค่ะ