ยาฝังคุมกำเนิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.. มีใครเคยฝังหลอดยาคุมไหมคะ ระยะเวลา3ปี แล้วพอเอาออก ปล่อยนานไหมคะ เด็กๆถึงมา 🙏 ❤

2 ตอบกลับ

ไม่นานค่ะ หมดอายุยังไม่ถึง2เดือนน้องมาแล้วค่ะตรวจขึ้น2ขีด

บ้านนี้ฝังยาคุมมา3ปีำอเอาออกไป6เดือน​ ท้องเรยจ้า

4y ago

แล้วตอนเอาออกได้วันแรก มีอาการอะไรไหมคะแม่ บ้านนี้มีมูกเลือดค่ะ