น้ำคร่ำน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครมีภาวะน้ำคร่ำน้อยบ้างไหมค่ะ น้ำคร่ำน้อยเกิดจากอะไรหรอค่ะ แล้วทำยังไงน้ำคร่ำถึงจะเพิ่มขึ้นค่ะ แบบนี้เสี่ยงอะไรไหมค่ะ กังวนมากๆเลยค่ะ🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละ3ลิตรค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะทำตามคำแนะนำนะคะ กังวนมากกลัวไปหมดเลยค่ะดื่มน้ำเยอะช่วยได้จิงใช่ไหมค่ะ