เพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครทราบเพศลูกวิธีอื่นนนอกจากซาวด์บ้างคะ บ้านนี้ 31 วีคแล้ว ซาวด์ทุกเดือน น้องไม่อ้าขาเลย น้องให้อีแม่ลุ้นทุกรอบที่ซาวด์เลย ไม่อ้าสักที ???

2 ตอบกลับ

สงสัยชอบให้แม่ลุ้น5555

5y ago

บ้านนี้กรีบชัดเจนมากลุงหมอถึงกับอุทานออกมา555