ฝากเอกชน คลอดรัฐบาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องกับรพ.เอกชนแล้วไปคลอดรพ.รัฐบาลที่มี ปกส.บ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้อยากย้ายไปคลอดสิทธิ์ ปกส.ที่รพ.รัฐค่ะ แต่ไม่มีสมุดชมพู แม่ต้องทำยังไงบ้างคะ กำหนดคลอดวันที่ 9ก.ค.66 นี้แล้วค่ะ😚

1 ตอบกลับ

ขอประวัติจากร.พ.เก่าค่ะ เพราะจะมีรายละเอียดอยู่ค่ะ สามารถไปคลอดได้ค่ะ

1y ago

ใช้ได้ค่ะ