สอบถามเรื่องน้ำนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนน้ำนมหรือน้ำใสๆไหลบ้างแล้วคะ บ้านนี้34วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หรือน้ำนมจะมาตอนหลังคลอดคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดเดี๋ยวก็มาค่ะแม่ให้น้องดูดกระตุ้นเอา

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่🥰