ฉีดยาคุมกำเนิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนฉีดยาคุมหลังคลอดแต่ประจำเดือนไม่มาบ้างคะ จะเป็นอะไรรึป่าว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วงฉีดยาคุมคือ ไม่มาเลยค่ะ จนพอเลิกฉีดไปสักพักถึงมาค่ะ ช่วงที่ฉีดคือน้ำหนักขึ้นเยอะมาก ผิวคล้ำลง หน้ามีฝ้าขึ้นด้วยคีะ