ติดโควิด 19

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนในที่ตั้งครรภ์ แล้วติดโควิดบ้างไหมคะ หนูตั้งครรภ์28สัปดาห์ติดโควิด อยากซาบว่าคุณหมอให้ยาพวกแม่ๆแบบใหนบ้างคะ 😅😅#ท้องแรกคะ

ติดโควิด 19
65 ตอบกลับ

ยาพารา ยาแก้ไอ ยาแก้เสมหะ ธรรมดาเลยค่ะ

ติดเหมือนกันคะ13wหมอให้นอน รพ. เข้ายาคะ

ติดตอน9 week หมอให้แต่ พารา กับแก้แพ้คะ

ติดเหมือนกันค่ะ รอรับยายูจ้า

บ้านนี้ให้ยาต้านทางเลือดคะ

พึ่งหายค่ะตั้งครรภ์35วีค+5

ติดค่ะ ติด23กุภาที่ผ่านมา

พึ่งตรวจเจอวันนี้ค่ะ

หมอให้ยาต้านมากินค่ะ

ยาพาราอย่างเดียวค่ะ