สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏🏻

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่นน.ตัวเยอะ แต่ตั้งครรภ์ได้ไหมคะ ตั้งใจจะมีต้องแต่นน.ตัวเยอะ ปล่อยมา 2 เดือน นับวันไข่ตกก็แล้ว ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน กับ 8 วัน ลุ้นตลอดค่ะ แต่ก็ขึ้น 1 ขีด ก่อนหน้านี้มาปกติดี แอบเครียดค่ะ แต่ก็พยายามทำใจให้สบายๆ ไม่กังวล อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ ไปตรวจภายใน คุณหมอบอกปกติดี แต่มดลูกเล็ก เศร้าไปใหญ่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ เมนส์เลื่อนเพราะเครียดค่ะ พยายามปล่อยสบายๆนะคะ เรารู้ว่ามันห้ามยาก เพราะเราก็เป็นค่ะ555 เราหนัก73ค่ะ ท้องได้น้าาา ตอนนี้22+2วีคแลัวค่ะ แค่ต้องให้หมอช่วยกระตุ้นไข่กับดูแลเรื่องไข่ตกค่ะ ถ้าอยากมีมากๆเหมือนเราแนะนำปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

3y ago

ส่งกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻😘🥰😍

ตอนเราท้องเราหนัก 84 kg. ค่ะ แต่เราบำรุงร่างกายดีระดับนึง ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดูแลตัวเอง ปล่อยตลอด 4 ปีไม่ติด แต่พอปรับเปลี่ยนเรื่องการทานอาหาร ออกกำลังกายบริหารมดลูก พักผ่อนมากขึ้น เขาก็มาค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวังในเร็ววันนะคะ น้องต้องมาแน่ๆค่ะ ❤️😊

เเม่เราค่ะน้ำหนักอยู่ที่60-70โลยังมีน้องสาวไห้เราเล่นได้เลยค่ะ นอนไห้พอ กินไห้อิ่มค่ะ เราเองไม่ได้คุมเลยตั้งเเต่ปี62มาท้องปี63 เพราะกินกับนอนอย่างเดียวเลยค่ะวันๆ

ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยคะ เราน.น100 โล หลังจากหยุดฉีดยาคุมมา2ปีน้องก้อพิ่งมา ตอนนี้ท้องได้26+3 วีค แล้วคะ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ

3y ago

นน. เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ติดตรงที่ปจด.มาไม่ค่อยปกติเท่าไหร่ เลยวังวล

เรา80กก.มีได้คะ

3y ago

เรารอมา8 ปี เลยคะ ถึงเวลาน้องก็มาเองคะ ตอนแรกท้อมาก คิดว่าคงไม่มีแล้วคะ คุณสู้ๆ นะคะ😍