ยาคุมกำเนิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยกินยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างมั้ยค่ะ พอดีกินยาคุมหมดไป2แผงแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะ แอบกังวลเรยอยากถามแม่ที่เคยมประสบการณ์ค่ะ (ยาคุมแอนนา)

1 ตอบกลับ

ก็เคยกินค่ะ ประจำเดือนก็ไม่มาคะ