ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐได้อัลตร้าซาวด์กี่ครั้ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ท่านไหน ฝากครรภ์กับ รพ.รัฐด้วยสิทธิ์บัตรทองไหมคะ อยากทราบว่าทาง รพ.ซาวด์ให้กี่รอบคะ บ้านนี้ซาวด์แค่ 2 รอบเอง ล่าสุดตอน 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะไม่เห็นทาง รพ.ซาวด์ให้อีกเลย พอดีมีภาวะน้ำตาลสูงต้องควบคุมอาหาร เลยอยากทราบว่าน้องโตตามเกณฑ์หรือเปล่า แต่ทาง รพ.ไม่ได้ให้ดูน้องเลย แม่ๆท่านอื่น กี่สัปดาห์แล้วคะได้ซาวด์กันกี่ครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เราก็ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลย

2y ago

ดีจังเลยค่ะ เราก็อยากเจอลูกบ่อยๆ แต่คุณหมอไม่ซาวด์ให้

ฝากคลีนิคค่ะ8ครั้งตอนนี้39+2 ซาวน์เเพคเกจครั้งละ700 จ้าา

จะคลอดแล้วเพิ่งได้ซาวด์ครั้งเดียว

บ้านนี้ไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะ

2y ago

ราคาซาวด์ที่คลีนิคเท่าไหร่คะแม่

ซาวทุกครั้งที่นัดคะเอกชน

เรา32วีคยังไม่ซาวเลยค่ะ

ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ตามนั้นค่ะ 2 ครั้ง