ท้องแรกค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนเท้ามือไม่บวมไหมค่ะ นี่เข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ คลอดเดือนกุมภา 65 ทุกอย่างปกติหมดเลย เท้ามือไม่บวม เหมือนคนอื่น ท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ค่ะ แต่ลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ /ม่บวม