สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแบบนี้ปกติไหมค้ะ แต่มีอาการปวดท้องปวดหลัง แต่ไม่มีเลือดออกมา มีแต่สีขุ่นๆขาวๆออกมาวันล่ะ2-3ครั้ง เข้าวีคที่33+5แล้วค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ
1 ตอบกลับ

เป็นตกขาวปกติค่ะ ส่วนอาการปวดหลังปวดท้อง อายุครรภ์เริ่มเยอะ ก็ปวดเป็นธรรมดาค่ะแม่ บ้านนี้ 36w+1 ปวดหนักมากค่ะ