ท้องเข้าเดือนที่8 30วีค+5 มีมูกสีขาวขุ่นๆออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับเเฟน แล้วมีมูกสีขาวขุ่นยืดๆออกมาอันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว แม่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ค่ะแม่รืม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจตะตกขาวปกติ หรือไม่ก็น้ำเชื่อของพ่อเองค่ะ