ท้องแข็งปวดจี๊ดๆลามไปหลังค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการปวดจี๊ดท้องแข็งลามไปหลังลงก้นกบ ถือว่าปกติไหมคะ แต่เป็นไม่นานค่ะสักพักก็หายหรือเป็นอาการเจ็บเตือนคะตอนนี้แม่ได้ 39+5wค่ะไม่เคยปวดแบบนี้เลยกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ