ท้อง 39+1 week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก ทุกๆ 5 นาที นี่เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่ สงสัยต้องไปหาหมอจริงๆแล้วค่ะ ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ