สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจเร็ว เวียนหัวหน่อยๆ อาการสั่น ท้องได้ 33 วิค ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราเป็นตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆยันคลอด แทบจะเหมือนคนติดเตียงเลย ทำไรก็ไม่ได้ ยืนนานๆสั่นละเป็นลมเหงื่อออกเต็มตัวเลย ถ้าแม่กังวลปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ แต่ละคนไม่เหมือน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะเป็นๆหายๆค่ะปกติใช่ไหมค่ะ