ฉีดวัคซีนเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีลูกบ้านไหนไปฉีดวัคซีนครบ6เดือน ตรงกับบ้านนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ฉีด22พย64 แล้วหมอไม่เขียนวันนัดให้เลยอยากทราบว่าครั้งต่อไปฉีดตอนกี่เดือนค่ะตรงกับวันที่เท่าไหร เดือนไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองโทรถามทางร.พ.ดูค่ะ