สอบถามเรื่องโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีท่านไหนรู้บ้างว่า ถ้าเรามีประกันสังคมอยูโรงพยาบาลเอกชน เราสามารถคลอดโรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ แต่โรงพยาบาลอยู่พื้นที่เดียวกันค่ะ (ค่าคลอดเอกชนแพงค่ะ) ขอบคุนค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ประกันสังคมเอกชลมาคลอดโรงบาลรัฐ มันถูกสำรองจ่ายเหมือนกันกับเอกชล

2y ago

ขอบคุนค่ะ 🙏🥰