น้ำใสๆปนเหมือนก้อนตกขาวไหลตลอดทั้งวัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มันจะมีน้ำใสๆไหลออกมาตลอดค่อยๆไหลทั้งวันและทุกวัน บางทีก็เป็นเหมือนก้อนตกขาวปนมาด้วย มีกลิ่นด้วยค่ะ มันคือตกขาวหรือว่าน้ำคร่ำรั่วคะ ตอนนี้7เดือนค่ะ ท้องก็แข็งบ่อย แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ย🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ไม่ไช่น้ำคร่ำแต่อาจจะติดเชื้อได้นะค่ะ

แบบนั้นต้องไปหาหมอแล้วค่ะแม่

12mo ago

มีกลิ่นไม่ปกติ อาจจะติดเชื้อค่ะ