ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อดีลูกชาย อายุ 1ขวบ 5เดือน ไม่ยอมกินข้าวกินเเต่นม พอป้อน อ้วกบ้างคายออกบ้าง พอบังคับให้กินก็จะร้องไห้งอเเง ดิ้นสุดเเรงไม่ยอมกิน กินเเต่ขนมกับนม อาจจะมีกินบ้างบางวัน ก็จะท้องเสีย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูทรศ.ไหมคะ งดขนมก่อนค่ะต้องสอนเขาให้รู้ก่อนว่าต้องกินข้าวให้อิ่มก่อนถึงจะได้กินขนมต่อ