ดูเพศลูกตรงไหนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปอัลตร้าซวาด์ที่โรงพยาบาลมา แต่บอกไม่ได้บอกเพศลูก อยากทราบว่าในใบอัลตร้าซาวด์มีเพศลูกบอกมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ นอกจากหมอจะซาวด์ดูให้หรือว่าเห็นพอดีค่ะ ของเราหมอส่งไปซาวด์แยกดูเพศเสียเงินเองค่ะ

ในใบไม่มีค่ะ เเต่จะมีที่ใบรับรองผลดาวน์ซินโดรม ขึ้นอยู่กับลูกด้วยนะคะ ว่าจะให้ดูเพศมั้ย ☺️

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ เราก้ออยากได้ผู้ชายเหมือนกัน เพราะมีสองสาวแล้ว

รพ ส่วนมากไม่ค่อยซาวเพศให้นะคะ นอกจากตอนซาวหมอจะเห็น แนะนำคุณเเม่มาชาวเสียตัง คลินิกค่ะ

ในใบซาวด์ไม่มีบอกเพศค่ะ จะทราบเพศน้องตอนหมอกำลังซาวด์แล้วเห็นอวัยวะเพศของน้องค่ะ

ถ้าน้องไม่โชว์ตอนซาวด์ ก็ต้องตรวจเลือดดูเพศค่ะ

ไม่มีจ้า นอกจากหมอจะซาวเห็น อวัยวะน้องค่ะ

ไม่มีค่ะ นอกจากหมอจะ.ซาวแล้วบอกเพศน้อง

บ้านนี้ขอให้หมอดูให้คะ คุณหมอใจดีคะ