ญาติแฟนฝันว่าสร้อยทองแฟนขาด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีใจคอไม่ดีเลย ญาติแฟนฝันว่าสร้อยทองแฟนขาด จะเป็นอะไรไหม ลูกจะหลุดรึป่าว เพราะเราเคยมีประวัติแท้งช่วง1เดือน ตอนนั้นมีเลือดออกแล้วไปซาวดู หมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้น ตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ ฝากครรภ์ไปแล้วแจ้งคุณหมอแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีการให้ฉีดยากันแท้งหรืออะไรเกี่ยวกับการแท้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยแท้งหมอก็ไม่ฉีดยาให้นะคะ บอกแค่ว่าคนจะแท้งทำยังไงก็แท้งยาไม่ช่วยอะไร