ขอวิธีกำจัดคราบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้ว มีคนเอาเสื้อผ้าเด็กมาให้ถุงนึงค่ะ แต่ที่คอเปื้อนคราบเหลืองๆทุกตัวเลยค่ะ อยากจะทราบวิธีกำจัดคราบจังเลยค่ะว่าจะออกมั้ย เสื้อผ้าเนื้อดีนิ่มมาก จะทิ้งก็เสียดายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอวิธีกำจัดคราบ
1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีกำจัดคะ และไม่ทีผลกับการใช้งาน