สอบถามเรื่องภาวะแท้งคุกคาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานเรามีเลือดออกทางช่องคลอด แล้วคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ เพราะเป็นภาวะแท้งคุกคาม แล้วตอนนี้เลือดยังออกยุ บ้างค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆ อย่าเดิน อย่ายืนเยอะค่ะ

2y ago

ซาวด์แล้วถึงตั้งครรภ์เล็กลงแล้วแฟบค่ะ