38+4 วิค กำหนดคลอด11สิงหาคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยู่ๆก้ปวดท้องน้อยแรงมาก พอสักพักก้ค่อยๆหาย สักพักปวดขึ้นทาอีก แต่ไม่ถี่มาก ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช่เจบเตือนหรือป่าวค่ะ แร้วอีกนานไหมกว่าน้องจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️