พอดีท้อง 20 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหนูท้อง 20 สัปดาห์ แล้วลูกยังไม่ดิ้น ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ แอบกังวล หนูเป็นคนอ้วนด้วย ยังดูไม่ค่อยออกเลยว่าท้อง?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ค่ะ แต่ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ