ครบกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าไปตรวจภายในมาวันที่15หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน ครบกำหนด19มิถุคือวันนี้ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น แบบนี้มีโอกาสได้นอนรอคลอดเลยไหมคะหรือหมอจะให้ยาเรางคลอดเลยไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูก่อนคะว่าปากมดลูกเปิดเพื่อรึป่าว แล้วก้อต้องดูด้วยว่าหมอเขาจะยังไงต่อ