กินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับคิดมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าแม่บ้านนี้คิดมากคิดอะไรไปเรื่อยรู้ตัวอีกทีคือจะเช้าแล้ว จนกินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับบางวันนอนตี4-5ตื่นอีกทีเที่ยงวัน แบบนี้จะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะแม่ๆ🥺#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️

2mo ago

☺️🩷