สอบถาทเรื่องย้ายที่ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยไปฝากคลินิกใกล้บ้าน เพราะโรงพยาบาลที่มีสิทธิประกันสังคมอยู่ไกล แต่ตอนนี้ทำเรื่องย้ายโรงพยาบาลมาใกล้บ้านแล้ว ถ้าจะย้ายฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาลจะยุ่งยากไหมคะ ตอนนี้ได้20วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้เลยค่ะแม่ แต่ฝากคลินิกต่อก็ได้นะคะ ขอใบเสร็จแล้วเอาไปเบิกกับประกันทีหลังได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰