ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าตั้งครรภ์ได้38W6ค่ะมีเมือกใสๆออกตั้งแต่ตี3จนตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ แบบนี้ปกติไหมค้ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเยอะเหมือนฉี่แตกแบบกลั้นไม้อยุ่หรือมีมูกเลือด ปวดท้องแบบเปนเมนส์ไปหาหมอค่พ รอคลอดเลย