อุบัติเหตุกันฟัน เด็ก 1ปี 9เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกเล่นแล้วปากชนกับเข่าแม่จนทำให้ฟันโยก แต่ไม่ได้โยกแรงนะคะ ควรทำไงดีคะ ไปหาหมอดีไหมคะ แม่กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ