ลูกกินนมผงถ่านเหนียว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกกินนมผง เอนฟาแล็คอยู่ค่ะ ถ่ายเหนียวเป็นสีเขียว ถ่ายวันเว้นวัน แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนมใหม่ค่ะ และนมยี่ห้อไหนถ่ายดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมผงถ่ายแบบนั้นน่าจะปกติไหมค่ะแม่ หลานเรากินใหม่ๆก้อถ่ายแบบนี้ค่ะ. พอปรับตัวได้ก้อถ่ายปกติค่ะ