น้ำเดินหรือตกขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีรู้สึกว่ามีน้ำออกจากช่องคลอด(ไม่มีเลือดไม่ปวดท้อง)แต่น้ำที่ไหลออกมาไม่เยอะนะคะ แค่พอเปียกกางเกง จะเป็นอาการน้ำเดินหรือแค่ตกขาวคะ ตอนนี้ 35+4ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จะเป็นอะไรนั้นต้องให้หมอตรวจค่ะแม่ ของเราก็ออกหมอตรวจบอกตกขาวเป็นน้ำ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่