มูกเลือดออกแล้วเมื่อไหร่ปากมดลูกจะเปิดคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีมูกเลือดปนๆกับมูกใสออกมาเมื่อวันที่8เม.ยแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย อยากทราบว่ากว่าปากมดลูกเปิดต้องใช้เวลากี่วันคะ🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องแข็งถี่ๆของเช้าวันที่27 ช่วงเวลาตอนเย็น1ทุ่ม ความเจ็บถี่เจ็บปวดทุก5นาที10นาที เริ่มมา ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านนอนทนปวดจนถึงตี5จะ6โมงเช้าของวันที28 ปากมดลูกเปิด3เซนก็ขึ้นเตียงรอคลอดยาวๆ*ปวดท้องร้องไห้โวยวายแบบโรงบาลแตกเลยค่ะพี่นักศึกษาแพทย์เข้ามาเช็ดหน้าให้กำลังใจยาวๆค่ะ*กว่าจะได้คลอดก็15:00ตกบ่ายเลยทีเดียว คุณหมอแนะนำให้นั่งท่าผีเสื้อเดินบ่อยๆค่ะเดินอ้อมเตียงสู้ๆนะคะจะได้เจอน้องแล้ว

3mo ago

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก๋ได้เจอน้องแล้ว💗🌷