สอบถามแม่ๆเรื่องวัคซีนป้องกันโควิด-19หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพึ่งท้องแรก ตอนนี้พึ่งได้12สัปดาห์ สิ้นเดือนนี้คุณหมอนัดคัดกรองดาวน์ซินโดรม และนัดฉีดวัคซีนเข็มที่3 ซึ่งวัคซีนเข็มที่1และ2เราได้ฉีดตอนยังไม่มีน้อง ตอนนี้กังวลเรื่องวัคซีนมาก จะมีผลอะไรไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดเข็ม 3 ตอน 12 วีคค่ะ